(0)
Hotline:0903020002

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Ngày đăng : 07/11/2018 - 9:47 AM

Máy lọc nước điện giải Panasonic đã được kiểm chứng về chất lượng và đạt chuẩn là thiết bị chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nhắc đến Panasonic chắc hẳn ai cũng biết rằng đây là thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Máy lọc nước điện giải này được ưu chuộng tại Nhật Bản. Ưu điểm của sản phẩm này là thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt và tinh tế, giúp không gian bếp trở nên sang trọng hơn.

 

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước điện giải Panasonic

 

Được biết, máy lọc nước điện giải Panasonic được người dân Nhật Bản sử dụng trong vòng nửa thế kỷ qua và sản phẩm này vẫn đang tiếp tục được cải tiến và nâng cao chất lượng. Tuy nhiên, nguyên lý làm việc vẫn gồm những giai đoạn sau:

 

Giai đoạn 1: Lọc nước và qua bộ lọc tinh của máy. Quá trình lọc này sẽ giúp loại bỏ gần hết lượng vi khuẩn, bụi bẩn và các chất độc hại có trong nước, giữ lại những khoáng chất tự nhiên có trong nước như K, Ca, Na, Mg.

 

Giai đoạn 2: Sau khi trải qua giai đoạn 1, lượng nước đã được lọc này sẽ tiếp tục đi vào buồng điện giải, thâm qua các tấm điện cực để phân tách thành các ion nước và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành  nước i on kiềm và nước ion axit.

 

Công dụng của máy lọc nước điện giải Panasonic

 

Máy lọc nước điện giải Panasonic là dòng sản phẩm gia dụng để chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao bởi bộ Y tế Nhật Bản. Sản phẩm này sử dụng công nghệ điện giải đẳng cấp của Nhật Bản để tạo ra loại nước rất tốt cho sức khỏe, đó là nước ion kiềm. Nước điện giải này được ca ngợi như một “khám phá vĩ đại” của Nhật Bản.

 

Nước điện giải Panasonic được tạo ra với những sứ mệnh cao cả như:  Cung cấp nước uống hàng ngày phòng ngừa ung thư, bài trừ độc tố trong cơ thể, giải độc rượu bia, nâng cao miễn dịch cho cơ thể và cải thiện được các bệnh như: đau dạ dày,táo bón, tiêu chảy… Bên cạnh đó, loại nước này còn có công dụng làm sạch thực phẩm, giúp bảo tồn 90% vitamin và chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Nó giúp làm mềm các thớ thớ trong thực phẩm, rất phù hợp để nấu thịt và cơm.

 

Một công dụng khác không thể không nhắc đến của máy lọc nước điện giải Panasonic là cung cấp nước làm đẹp. Theo đó, nước  ion axit thường có độ pH khoảng 5.5 – 6.0 dùng để rửa mặt, xịt khoáng để làm đẹp da mặt, cân bằng độ pH và làm se khít lỗ chân lông. Loại nước này dùng để gội đầu cũng rất lý tưởng, giúp cho tóc mềm mại và ón mượt hơn.

 

Được biết, hiệu quả của nước điện giải được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Panasonic đã được phê duyệt theo quy định của Đạo luật về thiết bị y dược Nhật Bản. Do đó, việc lắp đặt máy lọc nước điện giản là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình để được sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình của mình.

 

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải Panasonic?

Zalo