(0)
Hotline:0903020002

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Ngày đăng : 14/11/2018 - 7:52 AM

Unifi Ap AC pro là một trong những thiết bị bộ phát wifi rất được ưu dùng hiện nay. Theo đó, Unifi là thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng, hướng đến các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… có lượng lớn người truy cập cùng 1 lúc, điều mà các thiết bị thông thường không làm được.

Về phần thiết kế thì Unifi được đánh giá cao, trông nó giống như một dĩa bay hình tròn, màu trắng sang trọng. Unifi Ap được thiết kế hình tròn (200 x 200 x 36.5 mm)  có thể gắn một cách dễ dàng trên trần nhà cùng các  phụ kiện đi kèm bên trong sản phẩm. Việc sử dụng dây nguyên có công suất 4W giúp bạn tiết kiện điện năng tiêu thụ tối đa và đem đến sự tinh tế đẹp mắt và gọn gàng cho các cao ốc cao cấp, các nhà hàng và khách sạn lớn.

Đây được xem là một giải pháp vô cùng hợp lý dành cho các doanh nghiệp có số lượng người truy cập lớn mà đến cả các hệ thống gia đình nhỏ cũng sử dụng thiết bị trong việc ổn định tốc độ mạng wifi. Nó sử dụng phần mềm quản lý và điều khiển là UniFi controller để giúp quản trị viên mạng có thể mở rộng và xử lý hàng nghìn các thiết bị phát với giao diện trực quan sinh động, giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó thì người ta cũng có thể sử dụng phần mềm này bằng chiếc smartphone của mình hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS thông minh và tiện lợi nhất.

Thiết bị Unifi Ap AC pro  này có thể khả năng tạo 04 VLAN ảo để có thể thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng và nâng cao được tính bảo mật cho toàn bộ hệ thống. Sản phẩn này được sản xuất nhằm hướng đến bộ phận tiêu dùng chủ yếu là các công ty, các tập đoàn tài chính có yêu cầu cao trong về bảo mật hệ thống Wifi. Không những thế, mạng Lan của Unifi Ap AC pro  cũng có thể được mở rộng đến hàng ngàn thiết mà vẫn giữ được hệ thống mạng ổn định, không bị lỗi. Hiện nay thiết bị này cũng đang được sử dụng trên nhiều địa điểm trên cả nước.

Với phần mềm quản lý mạng UniFi Controller thì các quản trị viên mạng hoàn toàn có thể quản lý một cách tập trung tất cả các UniFi AP đang phủ sóng ở trong nhà và ngoài trời và nhiều địa điểm khác nhau trong nước cũng như ngoài nước.

Thiết bị này có thể hỗ trợ phát wifi cho khoảng 200 người truy cập trong khi những thiết bị thông thường khác chỉ khoảng tầm 20 người dùng trở lại. Hệ thống được cân bằng và chịu tải mạnh, đảm bảo một đường truyền internet không dây ổn định và thuận tiện. Do đó có thể nói rằng đây là một trong những giải pháp rất hoàn hảo cho các doanh nghiệp với mật độ sử dụng cao, yêu cầu sự ổn định và bảo mật. Bên cạnh đó điểm đặc biệt của Unifi Ap AC pro nữa đó chính là tính năng Marketing cho doanh nghiệp, cụ thể những thông điệp và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đó sẽ hiện lên qua trang đăng nhập khi khách hàng hoặc người dùng truy cập vào wifi

Thông số kỹ thuật của Unifi Ap AC pro

Thiết bị này hoạt động trong cả 2 dãi tần là 5Ghz và phủ sóng trong dải tần 2.4Ghz nên thích hợp cho những địa điểm khó đi dây.

+ Unifi Ap AC pro có thể tạo ra 4 VLAN thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng và nâng cao được tính bảo mật.

+ Cổng kết nối: 10/100/1000 x 2 cổng.

+ Cổng USB: 1 cổng.

+ Chế độ: AP, WDS.

+ Công suất phát : Mạnh

+ Anten tích hợp sẵn: MIMO 3x3 (2,4GHz & 5GHz)

+ Bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPATKIP, WPA2 AES, 802.11i

+ Phụ kiện: Nguồn PoE 48V hổ trợ chuẩn 802.3 af/at.

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Ưu điểm vượt trội của thiết bị Unifi Ap AC pro

Zalo