(0)
Hotline:0903020002

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Ngày đăng : 14/11/2018 - 7:56 AM

Theo đó, Access Point có thể gọi là một bộ chia cổng mạng, có ưu điểm là phát wiffi, cho phép chuyển đổi từ mạng có dây sang mạng không dây và các thiết bị khách sử dụng cùng mạng. bên cạnh đó, cần lưu ý rằng Access Point chỉ có tác dụng kết nối mạng dây vày wifi, và không thể cấp phát địa chỉ IP như modem. hoạt động như 1 trung tâm truyền và nhận tín hiệu sóng vô tuyến trong mạng WLAN. Vậy có thể kết luận rằng nhiệm vụ chính của Access Point là nối kết nối tất cả các thiết bị có hỗ trợ kết nối không dây với mạng cục bộ sử dụng dây Local Area Network. Bạn có thể sử dụng Access Point  để kết nối tất cả các máy trong nhà lại bằng hệ thống mạng không dây.

 

Access Point đạt chuẩn cục phát wifi không dây, tốc độ 300Mbps, Qualcomm, Tốc độ 300Mbps ở băng tần 2.4GHz, 802.11b/g/n, 1 cổng LAN 10/100M, Hỗ trợ Passive PoE, Quản lý tập trung, Captive Portal, Multi-SSID, 2 ăngten ngầm, có thể Gắn trên trần hoặc Treo tường.

 

Về chi tiết chức năng của sản phẩm Access Point

 

Access Point là bộ phát wifi có khả năgng tương thích. EAP110 Omada hỗ trợ các sản phẩm 802.11b/g/n. Chức năng cân bằng tải /h4. Đây là chức năng cân bằng tải nhằm đảm bao được đường truyền internet ở các doanh nghiệp chạy ổn hơn.

 

Chế độ hoạt đông rất đa dạng. Theo đó. chế độ hoạt động của bộ phát wifi này có thể thỏa mãn các điều kiện ứng dụng khác nhau bao gồm quản lý tập trung và hoạt động một cách độc lập.

 

Access Point có thiết kế chống bụi rơi vào PCB, đảm bảo được thiết bị hoạt động lâu bền, không bị ảnh hưởng bởi chất lượng của nó. Với chất liệu LSOH. đây là chất liệu ít khói, không Halogen hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe của người dùng, tuân thủ theo UL2043.

 

Access Point được lắp đặt một cách linh hoạt và dễ dàng. Có thể gắn một cách dễ dàng vào tường hoặc trên trần nhà, khung gắn trần khá đơn giản với bất cứ bề mặt tường hoặc trần nào để hòa hợp với việc trang trí nội thất. Hỗ trợ chuẩn cấp nguồn PoE Passive giúp việc triển khai linh hoạt và dễ dàng hơn.

 

Bên cạnh đó, Access Point cũng được quản lý wifi tập trung một cách miễn phí. Phần mềm điều khiển Omada cũng dễ dàng, tất cả từ một địa điểm. Phần mềm điều khiển Omada TP - Link cung cấp giao diện quản lý một cách trực quan. Việc kiểm soát cũng như lập bản đồ toàn bộ mạng từ bất cứ máy tính được kết nối. Không những không thêm chi phí mà còn cần hướng dẫn đặc biệt. Việc quản lý internet không dây của doanh nghiệp cũng chưa bao giờ hiệu quả và tiết kiệm được chi phí đến thế.

 

Access Point cũng là bộ phát wifi thống nhất cho môi trường kinh doanh đa người dùng, đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng.

 

Để có thể có được sản phẩm Access Point uy tín và chất lượng, bạn có thể tìm đến Nguyên Phong nhé. Công ty  TNHH TM - DV Nguyên Phong là đơn vị hoạt động với phương châm phân phối sản phẩm rất chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng cũng chuyên nghiệp. Nguyên Phong vẫn đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể đáp lại sự tin yêu cho quý khách hàng và đối tác.

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Ưu điểm của sản phẩm Access Point

Zalo