(0)
Hotline:0903020002

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Ngày đăng : 14/11/2018 - 8:03 AM

Unifi ap ac pro unifi sở hữu mẫu mã đẹp với cấu hình cao có nhiều công dụng khác nhau, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng, với nhiều công dụng vượt trội, mang lại sự hài lòng cho những ai sử dụng. Đây là một trong những dòng thiết bị luôn được đánh giá cao bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Chính vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và sở hữu cho mình.

 

Với những công dụng mà sản phẩm mang đến luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, sở hữu nhiều điểm cộng so với các dòng trước đây.

 

Unifi ap ac pro unifi được sản xuất và tiêu thụ mạnh ở thị trường Mỹ, mang lại cho người sử dụng sự yên tâm khi sử dụng và cảm thấy hài lòng. Khi xuất khẩu và gia nhập ở các thị trường khác thì sản phẩm cũng luôn nhận dược sự đánh giá cao.

Thiết bị unifi ap ac pro unifi xuất xứ từ Mỹ

 

Sản phẩm unifi ap ac pro unifi được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng là Ubiquiti Network Inc - 2580 Orchard Parkway San Jose, CA 95131. Đơn vị này nổi tiếng là “cha đẻ” của nhiều dòng sản phẩm phát mạng hiện đại, chất lượng, được xuất khẩu sang nhiều nước, mang lại giải pháp phù hợp cho nhiều đơn vị là doanh nghiệp hoặc hộ gia đình.

 

Nếu các dòng sản phẩm khác có thể lắp đặt được ngoài trời thì unifi ap ac pro unifi chuyên được lắp đặt trong nhà để được bảo vệ tốt hơn, tránh các tác nhân bên ngoài và tốc độ truyền cho người sử dụng cũng tốt hơn.

 

Bạn có thể điều khiển thiết bị bằng phần mềm Unifi Controller được cài trên máy tính hoặc Cloud. Thiết bị được hỗ trợ quản lý bởi Guest Portal/Hotspot Support. Qua đây thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vì nó được điều hành và bảo vệ rất tốt bởi các thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Bên cạnh đó thì unifi ap ac pro unifi sở hữu 2 băng tần đồng thời là 2,4 Ghz và 5Ghz với tiêu chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac mới nhất (450 Mbps/ 2,4GHz và 1300 Mbps/ 5GHz) có cổng kết nối 02 LAN x 10/100/1000Mbps và Access Point là chế độ hoạt động của sản phẩm này.

 

Sản phẩm unifi ap ac pro unifi có chế đổ bảo mật tốt với WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i

 

Các thiết bị kết nối có thể hoạt động rất tốt trong bán kính phát sóng tối đa 120m nếu không có vật chắn.

 

Unifi ap ac pro unifi là giải pháp hữu hiệu cho những ai sử dụng, được khẳng định qua chất lượng đường truyền tốt, mạng hoạt động trơn tru, ít khi hư hỏng hay gặp các sự cố. Bảo mật của mạng cũng rất cao, đảm bảo không bị hack khi sử dụng.

 

Khi mua unifi ap ac pro unifi tại NGUYÊN PHONG bạn nhận được gì?

 

NGUYÊN PHONG là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị phát wifi chất lượng, hoạt động tốt với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi khác mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Chúng tôi chuyên phân phối cho các khách hàng mua với số lượng lớn hay mua lẻ với chất lượng lắp đặt tốt nhất, hiệu quả và chất lượng.

 

Khi mua sản phẩm unifi ap ac pro unifi tại NGUYÊN PHONG sẽ nhận được chính sách bảo hành 2 năm và 6 tháng đối với nguồn POE. Nếu quý khách hàng sử dụng sản phẩm Unifi AP AC Lite, AP AC LR và AP AC PRO sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, chính sách 1 đổi 1.

 

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Unifi ap ac pro unifi được đánh giá như thế nào?

Zalo