(0)
Hotline:0903020002

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Ngày đăng : 12/11/2018 - 7:33 AM

Thông thường khi đăng ký lắp đặt internet với nhà mạng thì bạn cũng sẽ được cung cấp một bộ phát wifi nhưng nó chỉ có thể chịu tải được khoảng 15 thiết bị là tối đa. Do đó nếu dùng đồng thời nhiều thiết bị hơn sẽ dẫn đến tình trạng internet chập chờn và mất kết nối thường xuyên. Không những thế bộ phát này thường sử dụng bộ kiểm soát wifi phức tạp và tốn kém, việc cấu hình và cài đặt cũng mất khá nhiều thời gian.

 

Trong khi đó. thiết bị Unifi AP AC là bộ phát wifi có thể chịu trọng tải ổn định với khoảng 80 người dùng. Đây là thiết bị được thiết kế một cách nhỏ gọn và tinh tế, có thể triển khai tầm xa các mạng không dây hiệu năng cao với giá thành hợp lý. Có thể nói, đây là giải pháp lý tưởng cho mọi khách hàng.

 

Việc lắp đặt thiết bị Unifi AP AC cũng rất dễ dàng nên không mất nhiều thời gian. Phần cứng của nó trông khá cứng cáp, cấy hình cũng đơn giản và đặc biệt là tính năng duy trì được một hệ thống mạng tốt nhát nhờ phần mềm quản lý UniFi.

 

Những thông số kỹ thuật của thiết bị Unifi AP AC

 

Đây là thiết bị chuyên dụng, sử dụng động thời 2.4Ghz và 5,0 Ghz. Tần số: 2,4 Ghz/5Ghz. Chế độ AP và WDS, công suất phát rất mạnh. Thiết bị này có thể hỗ trợ VLAN theo tiêu chuẩn 802.11Q, WMM giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng. Vùng phủ sóng, người dùng đồng thời 3000m2 không che chắn/100 người.

 

Vì sao nên lựa chọn thiết bị Unifi AP AC?

 

Xét về mặt chất lượng cũng như thiết kế, có thể thấy rằng đây thực sự là bộ phát wifi rát chuyên dụng và có thể chịu tải cao đến 80 người dùng, được sản xuất bởi đơn vị công nghệ nổi tiếng của Hoa Kỳ.

 

Xét về mặt công dụng thì thiết bị Unifi AP AC cũng có nhiều tính năng đặc biệt. Cụ thể là giới hạn băng thông người dùng, chặn người dùng và có thể thiết lập cả một danh sách mật khẩu wifi cho khách hàng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, có thể tránh được tình trạng quán kế bên hoặc hàng xóm dùng ké wifi của bạn.

 

Một tính năng đặc biệt khác mà có thể nói rằng chỉ có những thiết bị phát wifi cao cấp mới có, đó là tính năng để quảng cáo sản phẩm của cửa hàng bạn. Theo đó, khi khách hàng truy cập vào wifi của quán thì mặc định trình duyệt trên thiết bị của khách hàng sẽ hiển thị lên 1 banner hay một trang web, thậm chí facebook mà bạn đã cài đặt trước đó để  quảng cáo được sản phẩm của bạn cho nhiều người biết hơn.

 

Từ những tính năng trên mà có thể nói rằng, thiết bị Unifi AP AC được chủ sản xuất hướng đến các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh. Kiểu dáng của nó rất đẹp và chất liệu vô cùng bền bỉ, có thể gắn một cách dễ dàng trên trần hoặc trên tường nhà. Thiết bị này có phần mềm kiểm soát và quản lý hoàn hảo để các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tiền và thời gian cấu hình.

Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Ứng dụng của thiết bị Unifi AP AC

Zalo