(0)
Hotline:0903020002

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Ngày đăng : 17/11/2018 - 11:37 AM

Sản phẩm Ubiquiti Ap Pro hỗ trợ 802.11a / b / g / n với tốc độ lên đến 300 Mb / giây trong băng tần 5 GHz và lên đến 450 Mbps trong băng tần 2,4 GHz. Thiết bị này cung cấp thao tác băng tần kép, đồng thời sử dụng công nghệ MIMO 2x2 và 3x3., phủ sóng trên phạm vi lớn, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo có thể gắn tường hoặc lắp trên trần một cách dễ dàng.

 

Sản phẩm này khá lý tưởng cho việc triển khai lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, điểm truy cập băng tần kép đồng thời của Ap Pro cung caaph hoạt động, băng tần kép với MIMO 3x3 trong băng tần 2,4 GHz và 3x3 MIMO trong băng tần 5 GHz . Hiệu suất của thiết bị này rất cao, cấu hình đơn giản và tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý.

 

Phần cứng của Ubiquiti Ap Pro rất chắc chắn, tính năng mới nhất trong công nghệ  cao, tốc độ WiFi lên đến 1750Mbps. Khả năng quản lý bằng bộ điều khiển chuyên nghiệp, chạy trên  một mạng con khác với các AP của Ubiquiti mà nó quản lý. Bộ điều khiển này có thể quản lý nhiều lần triển khai phân tán và tính đa nhiệm cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.  Quý khách hàng có thể cấu hình các thiết lập và tài khoản quản trị cụ thể cho từng triển khai. Ngoài ra nó còn có các chức năng Hotspot như:

+ Hỗ trợ tích hợp để tích hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng chính qua PayPal.

+ Hỗ trợ tích hợp để xác thực dựa trên chứng từ.

+ Trình quản lý điểm phát sóng tích hợp để tạo phiếu thưởng, quản lý khách và hoàn phí thanh toán.

+ Tùy chỉnh đầy đủ các trang cổng thông tin Hotspot.

 

Có thể nói rằng Ubiquiti  Ap Pro là hệ thống phát WiFi mang tính cách mạng kết hợp hiệu suất của doanh nghiệp, khả năng mở rộng không giới hạn và bộ điều khiển quản lý trung tâm. Các điểm truy cập của nó có  thiết kế công nghiệp tinh xảo và có thể dễ dàng cài đặt bằng phần cứng gắn kèm theo, rất dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn nào.

 

Chức năng của Ubiquiti  Ap Prok hông dây cho phép kết nối không dây giữa các AP cho phạm vi mở rộng. Nó có thể  hỗ trợ tối đa bốn liên kết không dây trên một băng tần hoạt động, cho phép việc sử dụng thiết bị không dây ở trạng thái mặc định và các thay đổi thời gian thực của chúng đối với cấu trúc liên kết mạng.

 

Việc quản lý wifi doanh nghiệp dễ dàng với Ubiquiti  Ap Pro

 

Hệ thống quản lý Ubiquiti Ap Pro bằng phần mềm Ubiquiti  UniFi Controller giúp truy cập một cách thuận tiện và nhanh chóng thông qua bất cứ trình duyệt web tiêu chuẩn nào. Phần mềm này được cài đặt trên máy tính, có thể chạy tại chỗ hoặc trên đám mâng. Sử dụng phần mềm điều khiển này, ác doanh nghiệp có thể quản lý một cách dễ dàng mà không cần đạp tạo các quản trị viên mạng.

 

Để có được thiết bị Ubiquiti Ap Pro chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, quý khách hàng hãy tìm đến CÔNG TY TNHH TM-DV NGUYÊN PHONG. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng, phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất có thể. Đặc biệt chúng tôi cũng cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách bằng mọi hình thức.

 

Nguyên Phong hỗ trợ khách hàng qua các kênh hot line, website của công ty… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Nguyên Phong đặc biệt cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất và tốt nhất cho khách hàng. Khi cần thiết, chúng tối sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách để  gửi đơn hàng, thư cảm ơn, thư tri ân từ công ty. Chúng tôi tự tin về dịch vụ của mình có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Ubiquiti Ap Pro - sản phầm phát wifi hiện đại và chuyên nghiệp

Zalo