(0)
Hotline:0903020002

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Ngày đăng : 12/11/2018 - 7:40 AM

Với kiểu dáng rất trang nhã và thanh lịch, Ubiquiti AC Pro rất phù hợp với những nơi sang trọng như khách sạn nhà hàng, cao ốc, khu triển lãm, Doanh nghiệp thông minh, Nhà xưởng,... Bên cạnh đó với khả năng có thể tạo ra được mạng LAN ảo nên cũng rất thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống. Chính vì thế nên thiết bị này cũng rất thích hợp đối với các doanh nghiệp yêu cầu cao trong bảo mật. Bên cạnh đó mạng Lan này cũng được mở rộng đến nhiều thiết bị nhưng vẫn duy trì được 1 hệ thống mạng hợp nhất với phần mềm quản lý hiện đại và cao cấp nên cũng được cá các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng ưu tiên sử dụng.

 

Thiết bị Ubiquiti AC Pro là thiết bị phủ sóng WiFi chuẩn AC công nghệ MIMO trên cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz và có khả năng kết nối vô tuyến trong dãi tần 5Ghz và phủ sóng trong dải tần 2.4Ghz nên thích hợp cho những địa điểm khó đi dây. Thiết bị này được thiết kế một cách tinh tế và nhỏ tọn nên rất dễ lắp đặt. Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình rất đơn giản nhưng lại có khả năng duy trì được một hệ thống mạng nhất nhờ các phần mềm quản lý UniFi Controller có thể nâng cao được tính bảo mật cho toàn hệ thống, thêm vào đó nữa là các tính năng nổi bật để giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian cấu hình và mang đến hiệu quả cao nhất, mức phí phù hợp nhất. Có thể nói, thiết bị Ubiquiti AC Pro hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

Tính năng vượt trội của thiết bị Ubiquiti AC Pro

 

+ Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc: Khác với hệ thống mạng Lan thông thường là sử dụng bộ kiểm soát wifi wifi phức tạp và tốn chi phí thì hệ thống mới của Ubiquiti sử dụng phần mềm kiểm soát và quản lý hiện đại vừa có thể tiết kiệm tiền lại vừa có thể tiết kiệm được cả thời gian cấu hình.

 

+ Phần cứng của Ubiquiti cũng rất bền. Sử dụng theo công nghệ WiFi 802.11ac và anten MIMO nên tốc độ truyền dẫn cực nhanh, chịu tải cũng rất tốt, phủ sóng mạnh và đặc biệt hoạt động trên cả 2 dãy tần 2,4GHz và 5 GHz nên hiệu suất sử dụng thiết bị cũng tăng.

 

Thiết bị Ubiquiti AC Pro sử dụng phần mềm UniFi Controller trực quan và có thể cài đặt cấu hình cùng quản lý những thiết bị một cách dễ dàng thông qua giao diện của người dùng. Khả năng mở rộng không giới hạn nhờ vào phần mềm quản lý này. Bên cạnh đó việc chuyển vùng cũng khá trơn tru với hệ điều hành cao, có phép người dùng có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

 

Nhìn chung thiết bị Ubiquiti AC Pro được nhà sản xuất hướng đến người dùng là các chủ doanh nghiệp để triển khai một cách dễ dàng. Các model trong nhà dáng đẹp và gắn trên trần hoặc trên tường bằng việc sử dụng các phụ kiện đi kèm. Các model ngoài trời cũng có kiểu dáng lý tưởng và rất bền bỉ.

 

Việc phủ sóng trên không gian lớn, tại nhiều địa điểm trong cả nước của thiết bị Ubiquiti AC Pro được tiến hành bằng phần mềm Ubiquiti UniFi Controller  giúp các quản trị viên mạng có thể mở rộng và quản lý tập trung rất dễ dàng. Chắc chắn đây sẽ là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Thông tin về sản phẩm Ubiquiti AC Pro

Zalo