(0)
Hotline:0903020002

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Ngày đăng : 17/11/2018 - 11:36 AM

Thiết bị Uap Ac Pro được sử dụng nhằm mục đích lắp đặt cho hệ thống mạng của khách sạn, văn phòng, các nhà hàng, biệt thự… là những nơi có số lượng lớn người truy cập cùng lúc.

 

Thiết bị này được trang bị với thiết bị phần cứng mạnh mẽ, cấu hình dễ dàng cho phép mở rộng đến nhiều thiết bị nhưng vẫn luôn duy trì được hệ thống mạng ổn định bởi phần mềm quản trị mạng mang tên UniFi Controller. Đây là phần mềm có thể nâng cao được tính bảo mật cho toàn bộ hệ thống mạng nội bộ, rất thích hợp với những tính năng nổi bật để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cấu hình, mang lại hiệu cao trong việc bảo mật thông tin cho toàn bộ hệ thống mạng nội bộ. Đây là sự lựa chọn rất thích hợp cho các doanh nghiệp, đại lý, chi nhánh và các cửa hàng.

 

 

Uap Ac Pro đặc biệt được sử dụng nhiều trong các sự kiện, hội nghị, diễn đàn,… và có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, hỗ trợ tốt nhất cho khoảng 200 user cùng lúc truy cập. Kết nối hệ thống mạng nội bộ cũng như truy cập internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thiết bị Uap Ac Pro giúp cho việc truyền tải tín hiệu một cách nhanh chóng và rất hiệu quả, hỗ trợ chuẩn MIMO 802.11n, tốc độ 300 Mbps với tầm phủ sóng đến 183m.

 

Kiểu dáng của Uap Ac Pro rất trang nhã và thanh lịch, phù hợp với những điểm sang trọng như tòa cao ốc văn phòng, khách sạn,…Nó có thể mở rộng vùng phủ sóng tại nhiều địa điểm trên cả nước. Phần mềm quản trị mạng hiện đại Unifi Controller cài đặt trên máy chủ hoặc thậm chí là trên đám mây để các quản trị viên mạng có thể quản lý một cách tập trung tất cả các thiết bị đang phủ sóng trong nhà và ngoài trời trong toàn doanh nghiệp trên cả nước.

 

Việc kết nối không dây giữa các Unifi Uap cũng rất thuận tiện, có thể tùy chỉnh các trang đăng nhập mạng và kiểu thanh toán với các khách vãng lai. Phần mềm quản trị mạng được nhà sản xuất cũng thiết kế hướng đến đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp, dễ dàng triển khai và mở rộng quản lý mạng LAN ảo. Thiết bị này cũng rất dễ dàng lắp ráp trên tường hoặc trên trần nhà.

 

Tính năng vượt trội của Uap Ac Pro

 

+ Thiết bị Uap Ac Pro có công nghệ mang tính đột biến, khả năng chống nhiễu và tiếng ồn cao để tăng năng suất và hiệu quả cho việc truyền tải tín hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

+ Có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc: Theo đó như chúng ta đã biết hệ thống mạng LAN truyền thống thường được quản lý bởi bộ kiểm soát phức tạp và khá tốn kém nhưng với Uap Ac Pro thì sử dụng phần mềm kiểm soát Unifi Controller giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền cũng như thời gian cấu hình.

 

+ Thiết bị này sử dụng công nghệ WiFi 802.11AC và anten MIMO nên có thể chịu tải lớn, tốc độ truyền dẫn cao và hoạt động trên cả 2 dãy tần là 2,4GHz và 5 GHz nên hiệu suất sử dụng thiết bị cũng tăng. Thiết bị này được nâng cao tần suất vô tuyến cùng cấu hình tích hợp sẵn cho các tính năng phân tích quang phổ, cân bằng trên đường truyền cùng kênh hoạt động thích hợp. Thiết bị rất dễ lắp đặt với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Có vỏ chống thấm nước và chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

 

+ Phần mềm của Uap Ac Pro: Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi Controller.

Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Thiết bị thu phát sóng wifi Uap Ac Pro

Zalo