(0)
Hotline:0903020002

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Ngày đăng : 12/11/2018 - 7:36 AM

Giới thiệu sản phẩm thiết bị phát wifi UniFi AC

Thiết bị phát wifi unifi ac có tốc độ nhanh hơn đến 5x để hỗ trợ các mạng Wi-Fi mật độ cao. Các thiết bị wifi AC mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn là:  Unifi AP AC HD, APAC PRO, AP AC LR, AP AC LITE… với những công dụng và tốc độ vượt trội, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Wave 2:  802.11ac MU-MIMO có khả năng chia ra từng gói dữ liệu riêng và đưa tới nhiều thiết bị cùng một lúc. MUMIMO giúp thiết bị kết nối mạnh, lâu mà không bị rớt mạng khi có nhiều thiết bị cùng kết nối. Chính vì thế mà router không phải làm việc quá sức, gây hỏng hóc. Nó sẽ phục vụ sự kết nối  của bạn mọc lúc mà không phải lo vấn đề rớt mạng. Thiết bị phát wifi unifi ac với tốc độ  tốc độ truyền dẫn dữ liệu 2,53gbps và dung lượng trên 500 máy khách

 

Thiết bị phát wifi unifi ac có thiết kế đa năng, phù hợp cho lắp đặt tường / gắn tường và lắp đặt liền mạch.

 

Bên cạnh đó thì sản phẩm cũng hỗ trợ ứng dụng dành cho thiết bị di động Android và iOS dễ dàng.

 

Tính năng vượt trội có thể áp dụng cho các đối tượng là doanh nghiệp, khách sạn và môi trường giáo dục như trường học, trung tâm dạy học….

 

Với sự hiện đại và tiện lợi của Thiết bị phát wifi unifi ac sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện, hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Nên mua Thiết bị phát wifi unifi ac ở đâu?

Nhu cầu sử dụng các thiết bị mạng, phát wifi chất lượng đang ngày càng tăng lên. Ai cũng mong muốn được sử dụng các thiết bị cao cấp, hiện đại để phục vụ công việc của mình với đường truyền ổn định, ít hư hỏng và sửa chữa.

 

Công ty TNHH TM- DV NGUYÊN PHONG là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị mạng mới nhất,  đảm bảo được chất lượng khi sử dụng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng chuyên lắp đặt các thiết bị một cách tốt nhất, đảm bảo được sự thuận tiện cho quý khách hàng. Mức giá của sản phẩm có tính cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.  

 

Đơn vị NGUYÊN PHONG chuyên lắp đặt và phân phối các dòng Thiết bị phát wifi unifi ac với sự đa dạng, chất lượng tốt. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng rõ ràng, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cũng được chúng tôi thực hiện rất uy tín với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu về các sản phẩm, đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng hiện nay. Với những ưu điểm mà đơn vị chúng tôi có được chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn.

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Thiết bị phát wifi unifi ac chất lượng cao

Zalo