(0)
Hotline:0903020002

Thiết bị Ap Ac Pro

Ngày đăng : 17/11/2018 - 11:35 AM

Ứng dụng của thiết bị Wifi Unifi AP AC PRO

 

+ Có thể phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz đặc biệt thích hợp cho những điểm có số lượng người truy cập cao.

 

+ Cũng vì ưu điểm phủ sóng cả 2 dải tần là 2.4Ghz và 5Ghz  nên sản phẩm này cũng thích hợp cho những địa điểm khó đi dây.

 

+ AP AC PRO hoàn toàn có thể tạo ra được 4 mạng LAN ảo để thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng và đảm bảo được tính an ninh cho toàn hệ thống. Các doanh nghiệp yêu cầu tính bảo mật cao nên sử dụng thiết bị phát wifi này.

 

Thông số kỹ thuật của AP AC PRO

 

+ AP AC PRO đặc biệt chuyên dụng: Trong nhà với 2 dải tần sử dụng đồng thời 2.4Ghz và 5Ghz

 

+ Chuẩn: 450 Mbps/ 2,4GHz và 1300Mbps/ 5GHz

 

+ Tần số: 2.4 Ghz và 5Ghz

 

+ Cổng kết nối: 10/100/1000 x 2 cổng.

 

+ Cổng USB: 1 cổng.

 

+ Chế độ: AP, WDS.

 

+ Anten tích hợp sẵn: MIMO 3x3

 

+ Bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPATKIP, WPA2 AES, 802.11i

 

Sản phẩm này có thể giới hạn tốc độ truy cập cho từng người dùng. Theo đó, quản trị viên mạng có thể giới hạn được thời gian sử dụng mạng internet của mình trong một thời gian cố định nào đó.

 

Thiết kế của sản phẩm AP AC PRO rất chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp. Thiết kế đặc trưng cho môi trường công nghiệp thẩm mỹ, tích hợp được với bất ký bề mặt tường hay trần nhà. Trên thiết bị này còn được thiết kế cả đèn LED với thiết kế cùng cấu hình vô cùng đơn giản.

 

Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những nơi đông người và sang trọng như các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, cao ốc văn phòng... có thể mở rộng đến nhiều thiết bị mà vẫn duy trì được hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý Unifi Controller.

 

Dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao và mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Để có thể lắp đặt AP AC PRO có chất lượng đảm bảo và mức giá hấp dẫn thì quý khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ Nguyên Phong của chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một cách tốt nhất. So với các thiết bị khác thì có thể khẳng định rằng, AP AC PRO có nhiều ưu điểm, đường truyền rất tốt, phù hợp với các hộ gia đình, mức giá cạnh tranh phù hợp để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

 

Sản phẩm được giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt nhanh tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh rất an toàn và chuyên nghiệp.

 
Tin khác

Thiết bị Ap Ac Pro

Thiết bị Ap Ac Pro

Thiết bị Ap Ac Pro

Thiết bị Ap Ac Pro

Thiết bị Ap Ac Pro

Thiết bị Ap Ac Pro

Zalo