(0)
Hotline:0903020002

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Ngày đăng : 14/11/2018 - 8:02 AM

Những thông số kỹ thuật cơ bản của Access Point Ubiquiti

 

+ Đây là thiết bị phát sóng wifi rất chuyên dụng, lắp trong nhà và ngoài trời đều được.

+ Cấu hình tập trung bằng phần mềm điều khiển hiện đại

+ Hỗ trợ quản lý cho các quản trị viên mạng một cách chuyên nghiệp

+ Hỗ trợ roaming trơn tru

+ Có thể chạy trên cả 2 băng tần là 2,4 Ghz và 5Ghz

+ Chế độ hoạt động: Access Point

+  Vùng phủ sóng: bán kính phát sóng tối đa 120m trong môi trường không có vật chắn

 

Hệ thống Access Point Ubiquiti bao gồm phần mềm Unifi Controller có thể truy cập một cách dễ dàng thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn, có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính, Mac hoặc Linux và cũng có thể chạy trên hệ thống của bạn. Việc sử dụng phần mềm này được cấu hình và quản lý rất nhanh chóng mà không cần có sự đào tạo đặc biệt nào. Trong trạng thái thời gian thực thì việc tự động phát hiện các thiết bị, quản lý khách, chuyển vùng di động cũng được nâng cao. Phần mềm này có thể điểu khiển bao gồm với mỗi điểm truy cập mà không cần mất thêm chi phí khác.

 

Phần mềm quản lý tập trung các thiết bị phát sóng Unifi Access Point Controller được cung cấp miễn phí, quản trị Unifi AC Pro một cash miễn phí nếu như bản thân khách hàng không muốn cài đặt phần mềm trong hệ thống của mình. Thiết bị Access Point Ubiquiti rất phù hợp với các căn hộ, văn phòng, resort, trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm… Sản phẩm được cung cấp bảo hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

 

Mua thiết bị Access Point Ubiquiti  ở đâu uy tín và chất lượng

 

CÔNG TY TNHH TM-DV NGUYÊN PHONG là đơn vị phân phối thiết bị Access Point Ubiquiti  chuyên dụng phát wifi chính hãng và uy tín tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể đến cửa hàng của Nguyên Phong để dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm wifi chuyên dụng, được giao hàng tận nơi. Đối với khách hàng ở xa thì Nguyên Phong sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu. Đây sẽ là sản phẩm lấy được niềm tin của khách hàng, bảo hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi hoàn toàn cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi hình thức có thể.

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thông qua hot line, website của công ty… Nguyên Phong có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiểu biết để tư vấn, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất. Và khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để trực tiếp liên hệ với khách hàng với nội dung như: gửi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn hoặc các chương trình khuyến mãi của công ty.

 

Để được biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Nguyên Phong nhé. Chắc chắn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Tại sao nên dùng Access Point Ubiquiti?

Zalo