(0)
Hotline:0903020002

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Ngày đăng : 12/11/2018 - 7:37 AM

Đặc tả sản phẩm AP AC PRO

 

AP AC PRO là thiết bị chuyên được sử dụng trong nhà với 2 băng tần sử dụng đồng thời 2,4 Ghz và 5,0Ghz, có tốc độ truyền cao và ổn định.

 

Sản phẩm cũng đảm bảo được WAVE 2: 802.11 a/b/g/n/ac (450 Mbps/ 2,4GHz và 1300 Mbps/ 5GHz) với khả năng kết nối cao, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

 

- Chế độ: AP: có chức năng phát wifi trong không gian nhà bạn. Modem có chế độ AP giúp mạng phát mạnh hơn, thuận tiện hơn. WDS với chức năng mở rộng mạng Wifi chỉ với 1 ssid và 1 channel.


- Một  trong những ưu điểm không thể không kể đến của thiết bị AP AC PRO là có công suất phát mạnh, phù hợp với các hộ gia đình.

 

- Bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i với  vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 700m2 không che chắn/ 100 người. Những đặc điểm này đảm bảo được khả năng kết nối tốt cho sản phẩm. Với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm có được sẽ giúp bạn có  được sự hài lòng khi sử dụng.

 

Sản phẩm được chế tạo và sản xuất đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo được khả năng kết nối tốt, mang lại sự hài lòng cho những ai sử dụng nguồn mạng này.

Mua sản phẩm AP AC PRO ở đâu

Dòng sản phẩm AP AC PRO được đánh giá cao và sử dụng phổ biến ở hầu hết các gia đình. Với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý khi sử dụng. Tích hợp nhiều chức năng khác nhau, sản phẩm luôn được đánh giá cao với sự thuận tiện khi sử dụng, mang đến sự lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm.

 

Để sở hữu và lắp đặt thiết bị mạng AP AC PRO có chất lượng tốt, mức giá hấp dẫn và nhiều ưu điểm về dịch vụ lắp đặt sửa chữa, quý khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ NGUYÊN PHONG chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt các thiết bị một cách tốt nhất.

 

AP AC PRO đảm bảo được chất lượng và sự hài lòng cho người sử dụng nên bạn có thể yên tâm sở hữu cho mình thiết bị phát wifi chất lượng, phù hợp và ưng ý.


So với nhiều thiết bị phát wifi khác thì dòng AP AC PRO có nhiều ưu điểm, mang lại cho người sử dụng chất lượng mạng và đường truyền rất tốt, phù hợp với các hộ gia đình. Mức giá của sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và ưng ý, đảm bảo được chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Sản phẩm ap ac pro có gì đặc biệt

Zalo