(0)
Hotline:0903020002

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Ngày đăng : 21/11/2018 - 7:33 AM

Thiết bị ubiquiti unifi ac pro với vai trò mang lại cho người sử dụng khả năng kết nối rất tốt, mang lại khả năng kết nối với công suất cao, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sản phẩm có khả năng thu phát sóng WiFi trong nhà với công suất hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac đảm bảo được tốc độ kết nối cao, mọi thiết bị hoạt động với hiệu suất cao, giúp bạn có được sự ưng ý và hài lòng khi sử dụng.

 

Kiểu dáng thiết kế của sản phẩm này cũng có điểm đáng khen là diện mạo nhỏ gọn và tinh tế, dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí, phù hợp với các địa chỉ có nhu cầu kết nối với số lượng lớn thiết bị truy cập cùng một lúc như trường học, khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café khu nghỉ dưỡng, ký túc xá ....

 

Với những ưu điểm đó, sản phẩm được đánh giá là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý của mạng cũng được đảm bảo với độ bảo mật cao, cấu hình đơn giản, mang lại những tính năng nổi bật vô cùng tuyệt vời và ưng ý cho mọi khách hàng hiện nay.

 

Hiệu quả cao và chi phí thấp là những lợi thế mà sản phẩm này mang lại cho mọi khách hàng. Bạn có nhu cầu  sử dụng mạng tốc độ cao với chất lượng tốt nhất thì chúng tôi tin rằng thiết bị ubiquiti unifi ac pro là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Địa chỉ sở hữu ubiquiti unifi ac pro uy tín

NGUYÊN PHONG là một trong những địa chỉ uy tín, mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn về thiết bị thu phát wifi cực kì chất lượng, hiện đại với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ đảm bảo được quyền lợi cho quý khách hàng.

 

Bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị với mức giá tốt cùng thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao thì chúng tôi tin rằng, ubiquiti unifi ac pro chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp và ưng ý cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

 

Chúng tôi là thương hiệu luôn lấy chữ tín làm đầu, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về sản phẩm ưng ý và tối ưu về chất lượng, có được sự hài lòng tuyệt đối về thiết bị mà mình sở hữu. Chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị kết nối wifi chất lượng và phù hợp với mức giá cạnh tranh, chúng tôi tin rằng, NGUYÊN PHONG sẽ mang lại những giải pháp tối ưu và làm mọi quý khách luôn cảm thấy hài lòng, ưng ý.

 

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM - DV NGUYÊN PHONG

162 Ngô Quyền - P. 5 - Q. 10 - TP.HCM.

Tel: 0903.02.00.02 , E-Mail : vusonnp@gmail.com

Điện thoại: (028)39574748 - Fax: (028)38532292

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Phân phối ubiquiti unifi ac pro giá tốt

Zalo