(0)
Hotline:0903020002

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Ngày đăng : 21/11/2018 - 7:32 AM

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn về công nghệ, có sự cải tiến trong chi tiết kỹ thuật, mở rộng khả năng kết nối cho người sử dụng. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sở hữu cho mình một thiết bị này để có được sự hài lòng tuyệt đối.

 

Thiết bị ubiquiti uap ac pro bao gồm 1 x Ubiquiti UAP-AC-PRO UniFi AC1750 Điểm truy cập WiFi, PoE Injector, Dây cáp điện

 

Ubiquiti uap ac pro được thiết kế  với hiệu năng RF tối ưu - Bộ điều khiển UniFi mới được thiết kế lại tối ưu hóa hiệu năng RF:

Độ tin cậy của Airtime giúp giảm thiểu các vấn đề gây nhiễu.

 

Phần cứng hoạt động tốt với tính năng mới nhất trong công nghệ WiFi 802.11AC MIMO có tốc độ WiFi lên tới 1750Mbps (450Mbps + 1300Mbps)

 

Chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng. Mạng có khả năng kết nối rất tốt, mạng có tần suất hoạt động mạnh, giúp việc kết nối trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn.

 

Ubiquiti uap ac pro thiết kế với điểm truy cập (AP) có tính năng dễ dàng cài đặt, cấu hình và khả năng quản lý tất cả các điểm truy cập từ một vị trí.

 

Sản phẩm được đánh giá cao với nhiều công dụng khác nhau và sử dụng phổ biến bởi nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, có số lượng người sử dụng và tương tác lớn.


 

Địa chỉ phân phối sản phẩm ubiquiti uap ac pro uy tín

Đến với NGUYÊN PHONG, quý khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp và ưng ý về chất lượng của sản phẩm chúng tôi phân phối. Với mức giá phù hợp, bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí của mình.

 

Đơn vị chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu, mang lại những giải pháp tối ưu và phù hợp đến với mọi khách hàng hiện nay. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại chúng tôi để có được sự ưng ý với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm được phần lớn chi phí còn mạng thì vẫn kết nối rất mạnh.

 

Sản phẩm ubiquiti uap ac pro là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo được chất lượng và chế độ bảo hành tốt. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng áp dụng các chính sách sau bán hợp lý, bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để có được giải pháp phù hợp nhất.

 

Bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi đến để có được những sản phẩm tốt nhất thị trường với mức giá rất cạnh tranh.

 

Địa chỉ liên hệ:

162 Ngô Quyền- P5- Q10- TPHCM

Tel: 0903020002

Email vusonnp@gmail.com

Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Điểm truy cập WiFi AC Wi-Fi ubiquiti uap ac pro

Zalo