(0)
Hotline:0903020002

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Ngày đăng : 14/11/2018 - 7:59 AM

Sản phẩm ubiquiti uap ac pro có nhiều công dụng nổi trội với khả năng kết nối mạng lý tưởng và chất lượng, là giải pháp hữu hiệu cho những ai có nhu cầu sử dụng các dòng kết nối mạng có chất lượng đường truyền tốt và ổn định với số lượng người dùng lớn, đặc biể là các doanh nghiệp lớn. Đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng với mục đích kết nối hiệu quả.

 

Với những công dụng đặc biệt và nổi trội, được đánh giá rất cao, thì sản phẩm được nhiều đơn vị sử dụng với phản hồi rất tốt. Sự tiến bộ về công nghệ đã mang đến cho chúng ta những dòng sản phẩm hấp dẫn, ấn tượng và tiện lợi, và ubiquiti uap ac pro cũng là một trong những lựa chọn như vậy.

Tìm hiểu về phần cứng của sản phẩm ubiquiti uap ac pro

Phần cứng của dòng sản phẩm được thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và tiện lợi cho  người sử dụng. Bên cạnh đó thì phần mềm cũng được hỗ trợ và quản lý chặt chẽ, chất lượng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng hiện nay.

 

_ Kích thước của sản phẩm là: 196,7 x 196,7 x 35 mm (7,74 x 7,74 x 1,38 ") với trọng lượng là 350 g (12,4 oz), trong đó có bộ dụng cụ lắp đặt nặng 450 g (15,9 oz)

 

_ Sản phẩm ubiquiti uap ac pro được thiết kế với giao diện mạng có 2 cổng là: Cổng Ethernet 10/100/1000 và cổng USB 2.0. Ăng-ten: Ăng-ten băng tần kép, 3dBi cho mỗi băng tần.

 

_ Tiêu chuẩn WiFi: 802.11 a / b / g / n / ac với chất lượng đường truyền rất tốt và hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

 

_ Dòng điện qua Ethernet (48V) được hỗ trợ 802.3af / 803.2at.

 

Sản phẩm ubiquiti uap ac pro được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt cùng chức năng bảo mật không dây: WEP, WPA-PSK, WPA-Enterprise (WPA / WPA2, TKIP / AES). Tuy nhiên thì sản phẩm cũng giới hạn người dùng, trong khoảng 200 người kết nối. Tốc độ dữ liệu được hỗ trợ (Mbps)

Đơn vị chuyên phân phối ubiquiti uap ac pro với chất lượng tốt

Để có chất lượng đường truyền tốt cùng mạng có chất lượng được đảm bảo thì quý khách hàng có thể đến với NGUYÊN PHONG, một trong những địa chỉ uy tín, là thương hiệu chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị phát wifi chất lượng, mang đến những giải pháp tối ưu cho người sử dụng với mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Khi yêu cầu lắp đặt sản phẩm ubiquiti uap ac pro tại NGUYÊN PHONG, bạn sẽ được sở hữu gói với nội dung: 1 Ubiquiti UAP AC Pro, 1 khung, 1 tấm lưng trần, 4 đầu phẳng vít, 4 vít, 1 Cable Feed. Chúng tôi chuyên lắp đặt sản phẩm với mức giá phù hợp cùng dịch vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm hoạt động trong nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

 

Trong thời gian bảo hành sản phẩm, khi có bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng  tôi để được sửa chữa kịp thời.

 

Sự chuyên nghiệp và phát triển qua nhiều năm hoạt động của đơn vị NGUYÊN PHONG sẽ làm quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và ưng ý về sản phẩm mà mình mua tại đây. Đơn vị chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng nên bạn  hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm như mong đợi.

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Công dụng của ubiquiti uap ac pro

Zalo