(0)
Hotline:0903020002

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Ngày đăng : 14/11/2018 - 8:04 AM

AP Pro Unifi là dòng thiết bị được sản xuất tại Mỹ với nhiều tính năng nâng cao, vượt trội, mang lại cho người sử dụng sự hài lòng và ưng ý khi sử dụng với chất lượng đường truyền ổn định, phạm vi sử dụng rộng rãi. Khách hàng sử dụng sản phẩm cũng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá.

 

Mạng phát trong phạm vi rộng rãi với tốc độ cao, đường truyền mạnh, đáp ứng được yêu cầu mà nhiều khách hàng đề ra. So với nhiều dòng sản phẩm thiết bị phát wifi khác thì đây là một trong những dòng thiết bị mới, được đánh giá rất cao bởi những điểm cộng mà sản phẩm có đưowjc.

 

Sau đây là một số tính năng và ưu điểm của sản phẩm mà quý khách hàng có thể tham khảo để có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp.

Một vài mô tả về sản phẩm AP Pro Unifi

Sản phẩm AP Pro Unifi được hỗ trợ 802.11a / b / g / n với tốc độ lên đến 300Mbps với băng tần 5 GHz và lên đến 450Mbps với băng tần 2,4 GHz. Tương tự với AP AC PRO, AP-PRO Unifi thực hiện với đồng thời 2 băng tần, được trang bị với công nghệ MIMO 2x2 và 3x3. Sản phẩm có khả năng hoạt động và truyền mạng với phạm vi lên đến 122 m (400ft). Thiết kế sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, với mặt trước được lắp thêm đèn LED, vô cùng độc đáo, tạo nên kiểu dáng đẹp. Với những ưu điểm mà AP Pro Unifi có được sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và ưng ý.

 

Sản phẩm AP Pro Unifi được sử dụng phổ biến, khách hàng luôn đánh giá cao những chức năng mà sản phẩm sở hữu, được xem là giải pháp lý tưởng, có thể mở rộng được phạm vi sử dụng, triển khai và quản lý. Tính năng này phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng người dùng lớn, dễ quản lý và sửa chữa khi có sự cố.

 

Hệ thống WiFi bao gồm phần mềm UniFi Controller, dễ dàng truy cập thông qua các phần mềm cài đặt trên máy tính giao diện Windows, Mac hoặc Linux nào, đảm bảo được tiêu chí tiện lợi, dễ sử dụng.

 

AP Pro Unifi sử dụng phần mềm bộ điều khiển UniFi, có chất lượng được đảm bảo và sử dụng nhanh chóng, tính bảo mật cao, không bị quấy nhiễu.

Nên mua thiết bị AP Pro Unifi ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn những dòng thiết bị mới nhất, cấu hình cao với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường NGUYÊN PHONG luôn là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên về lĩnh vực công nghệ, chuyên phân phối và cung cấp các dòng thiết bị hiện đại với mức giá tốt để khách hàng có những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp.

 

Để tìm hiểu về các sản phẩm bạn có thể truy cập tên miền nguyenphong.com để có được những sự lựa chọn phù hợp. Thiết bị AP Pro Unifi được sử dụng phổ biến với chất lượng được đánh giá cao, mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

 

NGUYÊN PHONG với đội ngũ nhân viên lắp đặt, sửa chữa có chuyên môn tốt, thái độ làm việc tận tâm sẽ giúp quý khách có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được nhập khẩu từ các đơn vị phân phối độc quyền, đảm bảo được sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Mọi yêu cầu lắp đặt của quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn những mẫu mã phù hợp.

 
Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Chất lượng sản phẩm AP Pro Unifi như thế nào?

Zalo