(0)
Hotline:0903020002

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Ngày đăng : 14/11/2018 - 8:01 AM

UniFi hay còn gọi là thiết bị phát sóng Wifi chuyên dụng là một trong các Giải pháp Wifi cho hệ thống Doanh Nghiệp - khách sạn có lượng khách hàng truy cập hàng ngày với quy mô lên đến hàng trăm người cùng 1 lúc - điều mà các thiết bị thông thường không làm được

 

Ubiquiti Unifi Ac Pro - Giải pháp Wifi cho hệ thống Doanh nghiệp

 

Ubiquiti Unifi Ac Pro được biết đến là thiết bị phát wifi chuyên dụng được tích hợp với kiểu dáng rất sang trọng, đẳng cấp với hiệu suất sử dụng cao. Thiết bị cũng được sử dụng tích hợp với những nơi sang trọng và đông người chẳng hạn như doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các toàn cao ốc và văn phòng.

 

Thiết bị này có thể chịu tải với lượng người truy cập lên khoảng 200 User, đây được xem là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp có mật độ người sử dụng khá lớn. Đặc biệt mẫu thiết kế rất tinh tế và còn có khả năng tạo ra 4 mạng Lan ảo để dễ dàng trong việc phân nhóm người dùng, nhằm nâng cao được tính bảo mật cho toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp, đơn vị sử dụng.

 

Thiết bị UniFi AP hiện tại đang được CÔNG TY TNHH TM-DV NGUYÊN PHONG phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, khách hàng nên liên hệ để đặt mua nhờ độ ổn định cao và được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Không những thế, mạng LAn của thiết bị Ubiquiti Unifi Ac Pro có thể mở rộng đến nhiều thiết bị Ubiquiti Unifi khác nhưng vẫn được duy trì được hệ thống mạng ổn định nhờ phần mềm quản lý mạng Ubiquiti UniFi Controller. Mỗi một Ubiquiti Unifi Ac Pro có kết nối với mạng có dây có thể kết nối không dây đến 4 thiết bị Ubiquiti UniFi AP khác. Thông qua phần mềm này, việc cài đặt, cấu hình cũng như quản lý các thiết bị cũng dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan mà không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng. Phần cứng cũng khá mạnh, sử dụng công nghệ wifi hiện đại với tốc độ truyền dẫn thông tin hữu ích, đột phát và phạm vi phủ sóng mạnh.

 

Phần mềm này được nhà sản xuất trực tiếp hướng đến các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn giúp dễ dàng triển khai và quản lý mạng LAN trong toàn bộ doanh nghiệp. Thiết bị được thiết kế với kiểu dáng rất tinh tế, sang trọng.

 

Thiết bị này có thể hỗ trợ cho wifi công cộng, tùy chỉnh trang đăng nhập, mạng tùy chọn trang đăng nhập và kiểu thanh toán, giúp quản lý truy cập của khách vãng lai bằng công cụ Hotspot Manager.

 

Tính năng vượt trội khác của Ubiquiti Unifi Ac Pro đó là có thể tiết kiệm được thời gian, không giống như hệ thống mạng LAN truyền thống có sử dụng các bộ kiểm soát thiết bị AP, các ứng dụng Server client ảo để quản lý hệ thống nhờ doanh nghiệp mà không bị mất thêm nhiều chi phí khác.  

Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Bạn đã biết về bộ phát wifi Ubiquiti Unifi Ac Pro?

Zalo