(0)
Hotline:0903020002

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Ngày đăng : 31/12/2018 - 10:57 AM

Thông số kỹ thuật của sản phẩm AC Mesh

Thiết bị AC Mesh được sản xuất với băng tần kép, công nghệ 3*3 MIMO, sử dụng băng tần kép 802.11AC, có tốc độ lên đến 1750 Mbps.

 

mạng có khả năng kết nối cao, tốc độ mạnh, được tối ưu hoá và không gây ảnh hưởng đến người sử dụng, anten có thể phủ sóng 360 độ đặc biệt, có khả năng giao tiếp tốt với khoảng cách 183 mét.

 

Thiết bị thu phát sóng wifi Ac Mesh được nâng cấp và mang lại cho người sử dụng sự tối ưu cho đường truyền mạng của mình khi sử dụng, phù hợp với những ai có nhu cầu kết nối mạng với số lượng người truy cập lớn.

 

Mặt hàng tại Mỹ được thiết kế một cách tối ưu, mang lại đường truyền chất lượng cao cho mọi khách hàng. Sự hiện đại và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao nên ngày càng nhiều đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, khách sạn, trường học… sử dụng thiết bị này để thu phát sóng wifi với chất lượng đường truyền tốt và tối ưu.

 

Đơn vị phân phối thiết bị AC Mesh hàng đầu hiện nay

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, NGUYÊN PHONG với nhiều mặt hàng thiết bị thu phát wifi với chất lượng tốt, hiện đại và cao cấp, luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình để bạn có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

 

Sản phẩm AC Mesh được sản xuất và nhập khẩu với chất lượng cao, mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng, chính vì thế mà bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để có được sự hài lòng tuyệt đối.

 

Qua việc quan sát các thông số kỹ thuật mà sản phẩm này có được bạn sẽ nhận thấy rằng, sản phẩm phù hợp cho việc kết nối wifi một cách mạnh mẽ, nhanh chóng và rất thuận tiện.

 

Công nghệ kết nối hiện đại và cao cấp mang lại giải pháp đường truyền mạng tối ưu cho mọi khách hàng, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được những giải pháp hiệu quả, đường truyền mạng với chất lượng rất tốt. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, có thể liên hệ với chúng tôi để được khắc phục và giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Sản phẩm mua tại chúng tôi cũng sẽ được bảo hành trong thời gian quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. Mọi vấn đề cần được khắc phục có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối, những giải pháp ưng ý và tối ưu, giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV NGUYÊN PHONG

162 Ngô Quyền - P. 5 - Q. 10 - TP.HCM.

Tel: 0903.02.00.02 , E-Mail : vusonnp@gmail.com

Điện thoại: (028)39574748 - Fax: (028)38532292

 

Tin khác
  Thiết bị Ap Ac Pro (17.11.2018)

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Ac mesh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Zalo